Gia Long

Switch to desktop

Ngăn Phòng để Lắp điều Hòa

Ngăn Phòng để Lắp điều Hòa

Ngày nay những nơi chế biến hải sản đang mọc mọi nơi nhiều như nấm, do phải cất trữ thủy hải sản một cách đúng cách và đủ nhiệt độ nên những nhà máy chết biến bắt buộc phải có 1 nơi bảo quản có độ lạnh hơn so với bên ngoài, vì thế việc ngăn hơi lạnh cho các công ty sản xuất hải sản là rất quan trọng. hiểu được vấn đề đó cửa hàng chúng tôi đã cung cấp cho thị trường một sản phẩm màng nhựa pvc có công dụng giữ độ lạnh để phục vụ cho công việc ngăn thất thoát hơi lạnh tại các khu chế biến thủy sản. rèm nhựa PVC ngăn hơi lạnh, bụi là ứng dụng thực tế của các tấm mành nhựa vào cuộc sống nhằm làm ra không gian sống trong lành , không bụi , không tiếng ồn và sự tấn công của côn trùng gây hại tạo cho chũng ta có một không khí trong sạch nhất và 1 không gian lành mạnh hơn. Chúng ta cũng có thể áp dụng rèm nhựa pvc làm cửa ra vào văn phòng làm việc để tránh tiếng ồn ào ảnh hưởng tới năng suất cũng như ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thành công việc, hay để làm lối đi tiệm cafe, lối đi quán ăn tránh bụi bặm ảnh hưởng tới sản phẩm cũng như ảnh hưởng tới những tách café mà khách thưởng thức, hay có thể làm lối đi tiệm ăn có mặt tiền đường phố với rất nhiều xe cộ và phương tiện qua lại tạo nên bụi bẩn và âm thanh ồn ào ô nhiễm gây tác động đến con người chúng ta và những người xung quanh. Công dụng của việc sử dụng màn nhựa pvc ngăn hơi lạnh là điều vô cùng quan trọng với ngành sản phẩm đông lạnh, nó giảm thiểu lượng nhiệt thất thoát rất hiệu quả , chặn lại bụi bặm và tiếng ồn giúp tiết kiệm phần lớn chi phí sử dụng năng lượng … Với các ứng dụng ấn tượng như vậy nên tấm màn nhựa pvc gần đây đang được thi công vô cùng nhiều vào các nhu cầu cách nhiệt hay giữ độ lạnh và chống bụi bẩn.

Màn nhựa pvc được tạo ra trên dây chuyền sản xuất hiện đại, chất liệu được chọn lựa để làm ra các tấm mành nhựa này cũng là các loại chất liệu cao cấp, đạt yêu cầu chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo vô cùng an toàn và không ảnh hưởng cho sức khỏe cho con người.

Những loại rèm nhựa chính

mành nhựa PVC ngăn hơi lạnh
mành mành nhựa PVC giữ lạnh
rèm nhựa PVC cản bụi
màn nhựa PVC Ngăn các loại côn trùng
rèm nhựa PVC Ngăn thất thoát Hơi nhiệt độ phòng điều hòa

Màu sắc của màn màn nhựa pvc ngăn thất thoát hơi lạnh và chắn mọi côn trùng
Tuy không có màu sắc sặc sỡ như những tấm ngăn thông thường nhưng những màu sắc của tấm rèm nhựa pvc cũng đủ để tạo 1 không gian sống thẩm mỹ cao. Với gam màu trắng trong có khả năng dễ dàng nhìn xuyên qua rất phù hợp cho các shop để làm vách ngăn để phân cách khu ẩm thực với nhau, và gam màu xanh dương rất phù hợp cho những văn phòng hay các nhà nhà xưởng. chưa kể ko phải là màu sắc đẹp mắt nên các Dự án cần ưu điểm xuyên xuốt là rất phù hợp, do đó bây giờ những Dự án vách ngăn người ta thường ứng dụng màn nhựa này vì mục đích của chúng rất phù hợp.
Quý khách có nhu cầu được tư vấn bảng giá màn nhựa pvc ngăn phòng lạnh, chống bụi trong suốt. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay.

Đặc tính nổi bật của rèm nhựa PVC
Với không khí ở khu vực miền bắc với mùa đông lạnh giá đôi khi rất không thoải mái do tính rất lạnh của nó, để có một Dự án ngăn hơi lạnh chúng ta phải tốn nhiều tiền hoặc có khả năng là phải mua sắm những vật dụng sưởi ấm. Nhất là những tiệm hàng nhà ăn khu vực có lượng khách hàng ra vào rất nhiều, nếu như mùa đông mà không có các thiết bị máy móc sưởi ấm thì lượng người dùng sẽ ít hơn nhưng chi phí của những máy móc sưởi ấm thường rất cao. Với công dụng có khả năng hạn chế được một phần cái lạnh của mùa đông thì màn nhựa pvc quả là 1 giải pháp vô cùng hợp lý với những quán ăn, tiệm ăn gần đây. Với Mức giá rẻ nên những bạn sử dụng rèm nhựa pvc vào cách nhiệt thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều Giá tiền so với thi công những thiết bị máy móc sưởi ấm khác.

một vấn đề khác là bụi bặm và âm thanh ồn ào của các loại xe khi vận chuyển là 2 yếu tố môi trường gây ảnh hưởng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng ta, thường những điều này cũng hay xuất hiện ở những nhà công ty sản xuất khu vực có vô vàn máy mọc hoạt động cũng như có vô cùng nhiều phương tiện giao thông ra vào hay các khu vực có hoạt động sản xuất công nghiệp khác. Nó cũng là tác nhân gây tác động đến tiêu chuẩn chất lượng làm việc công nhân và sức khỏe của họ , vì vậy người dùng hãy chọn cho chính mình 1 phương án ngăn bụi bẩn và tiếng ồn ào hiệu quả chính là các tấm mành nhựa PVC. mành nhựa PVC ngăn bụi bẩn và âm thanh ồn ào sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn chất lượng tạo ra , cải thiện hơn môi trường làm việc tránh cho nhân viên cũng như công nhân vướng phải tình trạng tâm lý không được tốt khi phải đối mặt với các sản phẩm tiếng ồn và khói bụi, nhằm tăng cao giá tiền trị cho công ty. Đây cũng là 1 san phẩm hữu ích cho các nhà hàng nhất là các tiệm ăn vỉa hè, khi thi công chúng những bạn sẽ tránh khỏi phần lớn bụi bặm ảnh hưởng đến thực phẩm cũng như khẩu phần của khách. bảo đảm 1 không gian sống có vệ sinh và đồ ăn ngon sẽ là vị trí chọn lọc lý tưởng cho những tín đồ ăn uống đúng ko ạ.

lắp đặt mành nhựa PVC TRONG đời sống
Trong cuộc sống hiện giờ các bạn có thể thi công rèm nhựa pvc chúng tôi vào vô vàn các Công trình không giống nhau. Với ưu thế rất phổ biến, màu sắc hợp lý thì chúng ta có thể ứng dụng rèm nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh, bụi dùng làm những vách rèm ngăn bụi bẩn, tiếng ồn từ môi trường bên cạnh tác động đến môi trường làm việc của chúng ta, nó giúp kiểm soát âm thanh ồn ào bằng phương án chặn lại việc truyền tải (suy giảm) tiếng ồn phát ra từ những thiết bị công nghiệp.

Khi ứng dụng tấm màn nhựa pvc vào ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh thì chúng rất có hữu ích, với tính năng có khả năng cách nhiệt, ko cho các nhiệt độ ở trong những phòng đông lạnh thoát ra ngoài, luôn giữ nhiệt ổn định trong phòng so với phía bên ngoài. Vì có ưu điểm hữu ích như vậy nên các rèm nhựa PVC đang được ứng dụng vô vàn trong những công ty hàng đông lạnh ngày nay. Chưa hết chúng cũng có thể ngăn chặn khói bụi ảnh hưởng tới tiêu chuẩn của hàng hóa.

Đối với các cửa hàng hay các trung tâm thương mại thì mành nhựa PVC cách nhiệt, bụi bẩn cũng được lắp đặt khá phổ biến, chúng hay được dùng dùng làm các màn chắn của những cửa ra vào shop nối với những khu nhập sản phẩm. Chúng có thể chặn lại bụi bẩn từ những kho chứa sản phẩm ảnh hưởng đến hàng hóa ở trong shop, chúng ta thường thấy những tấm mành nhựa PVC này tại các cửa ra vào kho của Lotte hay Metro… bởi vì kho chứa là nơi vô cùng nhiều khói bẩn, hơn nữa nếu như chúng ta dùng cửa ra vào đóng bình thường thì rất mất thời gian khi lưu thông hàng hóa từ kho vào cửa hàng. Vậy nêm tấm rèm nhựa pvc là vật liệu rất hợp lý với các Dự án này.

Đối với những trung tâm mua sắm, quán café hay các tiệm ăn thì các chiếc mành nhựa này cũng được sử dụng đa dạng, chúng thay thế các cánh cửa ra vào để tránh bụi bẩn từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng tới khách hàng khi họ có ghé qua tiệm của chúng ta. một điều nữa là khi áp dụng tấm mành nhựa dùng làm cửa thì chúng ta có thể tiện lợi lưu thông qua lại chúng mà ko cần phải mở lối đi như những cánh lối đi thong thường khác nên rất thuận tiện với những trung tâm mua sắm, quán ăn khu vực mà những nhân viên đáp ứng đi ra vào lien tục.

Chưa kể, mành nhựa PVC còn có khả năng kiểm soát, ngăn cản mọi côn trùng, chim và sâu bệnh ảnh hưởng tới cuộc sống ngôi nhà chúng ta, chúng ngăn không cho ruồi,muỗi,thiêu thân... hay sâu bệnh có khả năng vào nhà, và vô vàn áp dụng khác nữa từ các tấm mành nhựa này. Với những công dụng hữu ích của tấm mành nhựa này chắc chắn những bạn sẽ có những ý tưởng áp dụng chúng vào những Dự án của mình một cách hợp lý nhất.

Rèm nhựa PVC cản bụi không chỉ có tác dụng đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn bảo vệ sức khoẻ của các người làm việc trong khu vực có nhiều bụi bặm,… rèm nhựa ngăn bụi chính là phương pháp hữu hiệu, có khả năng giảm thấp tối đa sự xâm nhập của bụi khói; côn trùng gây hại, cách nhiệt, giúp hàng hoá không bị ảnh hưởng tiêu chuẩn và giữ môi trường làm việc luôn sạch sẽ,…

lợi ích rèm nhựa PVC ngăn bụichắn bụichống bụi

Rèm nhựa PVC ngăn bụi là phương pháp hữu hiệu trong vấn đề chống bụi, ngăn ruồi,muỗi,thiêu thân..., ngăn lạnh, giảm tiếng ồn ào,… tạo không gian sống trong lành và phục vụ những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hàng hoá. rèm nhựa cản bụi có các tác dụng sau đây:

Cản bụi cát, bụi gỗ, cản bụi kim loại, các chất độc hại, …
Giảm tiếng ồn ào
Chống sự xâm hại của côn trùng gây hại
Ngăn thất thoát hơi lạnh, hơi lạnh
Ngăn khói, mùi nhà ăn,…

Bạn đang tìm giải pháp chống bụi bẩn cho khu chế biến của mình? Bạn nhận thấy rất cấp bách và phải chọn được cách chống bụi tốt nhất cho vị trí dệt may của mình? Bạn là chủ công ty cơ khí, bạn muốn nhân viên của mình được làm việc trong môi trường không bụi bẩn, hoặc bạn không muốn thấy sự xuất hiện của những mọi côn trùng,… Vậy làm thế nào để khắc phục được tất cả các tình huống trên?

Nhiều bạn nghĩ rằng không có khả năng khắc phục được tình trạng trên. Nhưng, thực tế lại không như vậy, cửa hàng chúng tôi xin chia sẻ tới quý người mua vật liệu mành nhựa PVC cản bụi, đây là sản phẩm rèm có vô vàn ứng dụng đặc biệt như: cản bụi, ngăn các loại côn trùng, giảm tiếng ồn,…

Với vô vàn chức năng như thế, màn nhựa chống bụi thật sự vô cùng cần thiết, cho nên sản phẩm này ngày càng trở thành rất phổ biến hơn.

Đúng với tên gọi, rèm nhựa PVC ngăn bụi sẽ có tác dụng kiểm soát lượng bụi, ngăn không để bụi bặm làm hại đến môi trường làm việc bên cạnh, sản phẩm này sẽ được áp dụng ở những địa điểm như sau:

Màn nhựa ngăn bụi được để làm mành chắn cho cơ sở sản xuất với nhiều lợi ích như: ngăn cách bụi, khói, mùi hôi,…
Dùng trong khu vực bảo quản thực phẩm, thuỷ thủy sản
Giảm thiểu sự thất thoát hơi lạnh của cửa kho lạnh, hầm đông.
Làm vách ngăn của các khu vực làm việc, vị trí bốc dỡ hàng hoá
Ngăn tia lửa hàn, giữ ổn định hơi lạnh
Cách âm, giảm thiểu tiếng ồn ào của các phân công ty sản xuất

Rèm nhựa pvc (read) trong suốt được công ty chúng tôi du nhập và phân phối trực tiếp ở khu vực TP. Hồ Chí Minh với chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đặc biệt rèm nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh trong suốt được chúng tôi cung cấp không chứa chất độc hại DOP, DEHP, không có mùi hôi, độ trong suốt đạt chuẩn.

Công dụng khi thi công rèm nhựa pvc trong suốt

Bởi vì đặc tính trong suốt nên dễ dàng quan sát ra bên ngoài
Tính linh hoạt cao trong việc di chuyển của người và phương tiện
Cách âm - ngăn nhiệt, chống bụi, ngăn hơi lạnh và chống tĩnh điện
thuận tiện thi công và lau chùi
ko chứa DOP, DEHP và các hóa chất độc hại

Trước đây, trong những nhà máy, vị trí sản xuất việc ngăn ngừa, chống côn trùng gây hại bằng các phương pháp truyền thông như phun thuốc định kỳ để diệt các loại côn trùng, thi công cửa ra vào nhôm, cửa kính,…nhằm ngăn chặn ruồi,muỗi,thiêu thân... xâm nhập vào bên trong. nhưng sau đó nhận ra các giải pháp đó gây hại đến môi trường bên cạnh, gây khó khăn cho việc lưu thông qua lại.

rèm nhựa pvc chống mọi côn trùng là một loại màn nhựa đặc biệt, được làm ra dựa trên đặc tính của ruồi,muỗi,thiêu thân... bay. rèm có khả năng phát ra ánh sáng đặc biệt để ngăn và đuổi côn trùng gây hại bay có hại trong giai đoạn tạo ra. mành nhựa pvc chống các loại côn trùng được xếp chồng lên nhau tạo thành 1 bức mành che chắn ở lối đi, ngăn không có các loại côn trùng xâm nhập vào bên kho, nhà máy sản xuất,…

Sau này rèm nhựa pvc chống các loại côn trùng mới được áp dụng phổ biến khi rất nhiều nhà xưởng, tập đoàn nước ngoài đầu cơ vào Việt Nam. rèm nhựa pvc chống côn trùng là những tâm mành nhựa màu vàng được tạo ra theo công nghệ đùn ép tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Các tấm màn nhựa màu vàng trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành một bức màn che chắn cửa, ngăn ko cho các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong khu vực chế tạo ra,…Bên cạnh đó còn có tác dụng như loại màn nhựa pvc ngăn thất thoát nhiệt, cản bụi bẩn, mùi hôi, tiếng ồn,…

Đặc tính và thông số kỹ thuật màn nhựa pvc chống các loại côn trùng
Hình dáng : trơn mịn hoặc có gân sóng đôi
Màu sắc : vàng trong, vàng đục
nhiệt áp dụng : từ -15 độ đến + 50 độ
Tác dụng chính : ngăn ngừa và chống các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, bọ bay, mối,..xâm nhập
Tác dụng phụ : chắn lạnh mất đi, bụi bặm, tiếng ồn ào, tia UV, tia lửa hàn
Vị trí thi công : lối đi kho chứa sản phẩm, khu vực sản xuất, chế biến,…

Với vô cùng nhiều kích thước màn nhựa khác nhau tùy thuộc vào kích thước khu vực thi công. nếu như cửa ra vào lớn chúng ta sẽ dùng các tấm rèm nhựa pvc chống ruồi,muỗi,thiêu thân... bản rộng và độ dày lớn giúp tấm màn không bị đung đưa, bị hở. nếu lối đi nhỏ sẽ áp dụng bản rộng và độ dày nhỏ giúp đi qua dễ dàng và tiếp kiệm Giá bán.

Thêm vào đó địa hình thi công cũng có khả năng không giống nhau, có thể sẽ phải lắp đặt thanh treo gia cố nếu như lắp lên trần thạch cao hay cửa kính,..Vì vậy tốt hơn hết khi người dùng có như cầu xin liên hệ với nhà xưởng chúng tôi có thể gặp trực tiếp khảo sát và đưa ra lời khuyên tuy nhiên giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.